Lê Đăng Phúc
Gia nhập TCO năm 2012
Thành viên của Ban Giám Đốc từ năm 2012
Sinh năm 1976
Chức vụ: Tổng Giám đốc & CEO – Công ty Cổ phần Dịch vụ Biển Tân Cảng
Chủ tịch – Công ty Cổ phần Dịch vụ Bay và Du lịch Biển Tân Cảng
Ông Lê Đăng Phúc phụ trách chung, quản lý hoạt động của Bộ phận Tài chính-Kế toán, Bộ phận An toàn Pháp chế và Bộ phận Quản lý hoạt động tàu thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Biển Tân Cảng. Ông Lê Đăng Phúc cũng là Chủ tịch của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bay và Du lịch Biển Tân Cảng, chịu trách nhiệm giám sát tổng thể tình hình hoạt động của Công ty

Thư Ngỏ Từ Ceo

“Có thể chúng tôi chưa dẫn đầu về thị phần nhưng chúng tôi luôn tự tin dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và các giá trị cốt lõi của mình.”

“Tự hào là thành viên của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, được thành lập vào tháng 3 năm 2012, Công ty Cổ phần Dịch vụ Biển Tân Cảng – Tan Cang Offshore JSC (TCO) là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, tâm huyết, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong và ngoài nước.”

Chiến lược dài hạn và định hướng đúng đắn của HĐQT và Ban Tổng giám đốc đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững, nhanh chóng cũng như chắp cánh cho thương hiệu TCO không ngừng phát triển và vươn xa.

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, ngay cả tại thời điểm giá dầu thế giới giảm mạnh dẫn đến thị trường dịch vụ ngoài khơi rơi vào khủng hoảng, TCO vẫn tự tin vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành nhiệm vụ được Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn giao phó.

Tập thể người lao động TCO luôn có một ước vọng được đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm dịch vụ ngoài khơi với chất lượng tốt nhất, có giá trị bền vững cao nhất với thương hiệu thể hiện rõ tinh thần và niềm tự hào của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Những giá trị cốt lõi mà TCO hướng tới là:

Tiên phong-Khác biệt-Sáng tạo-Hiệu quả-Nhân ái

Có thể chúng tôi chưa dẫn đầu về thị phần nhưng chúng tôi luôn tự tin dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và các giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng không ai có thể yêu và tự hào về các giá trị tinh thần Việt Nam bằng chính con người Việt Nam. Chúng tôi mong muốn Quý khách hàng sẽ là những người bạn đồng hành xuyên suốt cuộc hành trình mà chúng tôi đang nỗ lực góp một phần nhỏ tâm huyết vào sự phát triển của nền kinh tế biển Việt Nam.

Lê Đăng Phúc