GIỚI THIỆU

Được thành lập vào tháng 3 năm 2012, TCO đã và đang xây dựng các mối quan hệ hợp tác bền vững với đối tác và khách hàng của mình. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và tiềm lực của họ nhằm cung cấp các giải pháp hàng hải tối ưu nhất.

Trong những năm gần đây, chúng tôi dần khẳng định được vị thế của mình như một trong những nhà cung cấp dịch vụ biển hàng đầu trong khu vực. Sở hữu đội tàu và trang thiết bị hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có năng lực thực hiện các hoạt động hàng hải một cách hiệu quả và tiết kiệm cho quý khách hàng.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

Với hệ thống: Tối ưu hiệu quả hoạt động, góp phần xây dựng thương hiệu cho trụ cột thứ 3 của Tân Cảng Sài Gòn trong việc phát triển trở thành binh đoàn kinh tế biển;
Với khách hàng và đối tác: mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, tạo dựng mối quan hệ uy tín, tin cậy, hợp tác lâu dài với đối tác;
Với người lao động, cổ đông và trách nhiệm với cộng đồng: Là niềm tin vững chắc, gắn kết lợi ích của công ty với lợi ích chung của người lao động, cổ đông và cộng đồng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ngoài khơi và cứu hộ cứu nạn tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả - Nhân ái.

INFOGRAPHIC

Những con số “biết nói” về doanh nghiệp của chúng tôi.

10+

Năm kinh nghiệm

800+

Thuỷ thủ đoàn và Nhân sự trên bờ

25

Tàu và Phương tiện thuỷ

50+

Lượt thuê phương tiện thuỷ hàng năm

Cam kết của chúng tôi

Phương châm của chúng tôi là” “Thành công của doanh nghiệp đến từ sự hài lòng của quý khách hàng”, TCO cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đồng thời là đối tác tin cậy với mục đích duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài và bền vững.

Không chỉ ở thị trường trong nước, TCO còn mở rộng hoạt động ra thị trường khu vực và quốc tế, do đó chúng tôi cam kết luôn duy trì các giá trị cốt lõi, liên tục củng cố, nâng cao trình độ nguồn nhân lực và tuân thủ nghiêm ngặt công tác an toàn và bảo vệ môi trường

Chính sách QHSE

TCO cam kết bảo vệ quyền lợi con người và môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh. Trong những năm qua, chúng tôi đã chia sẻ quy trình và hướng dẫn về Sức khoẻ và An toàn với toàn thể nhân viên và nhà thầu để bảo vệ họ khỏi các thương tích và bệnh tật liên quan đến công việc.

Đối với vấn đề môi trường, tất cả các quy trình vận hành của chúng tôi đều được chứng nhận ISO 9001 . Công ty cùng toàn thể nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt những quy định đã đề ra nhằm đảm bảo không gây bất kì hệ quả tiêu cực nào đến môi trường.

Sơ đồ tổ chức