Dịch Vụ

Cung cấp tàu dịch vụ dầu khí

Công ty TCO tự hào sở hữu một trong những đội tàu hiện đại nhất Việt Nam bao gồm các tàu dịch vụ hiện đại như tàu dịch vụ đa năng AHTS và PSV sở hữu hệ thống định vị động học (DP1, DP2) hiện đại, tàu trực mỏ, tàu trực an ninh, tàu bảo vệ, v.v. được vận hành bởi đội ngũ thuyền viên có năng lực đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều kinh nghiệm và có uy tín cao tại Việt Nam nói riêng cũng như khu vực nói chung. Ngoài đội tàu hiện tại da dạng về tính năng và công suất, Công ty TCO còn hợp tác với nhiều chủ tàu, đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin cung cấp và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ tàu chuyên dụng cho hoạt động thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam và trong khu vực một cách hiệu quả nhất.

Lai dắt và cứu hộ trên biển

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lai dắt và cứu hộ tàu biển tại Việt Nam, Công ty TCO chuyên cung cấp phản ứng khẩn cấp hàng hải. Cùng các trang thiết bị cần thiết cho cứu hộ luôn sẵn sàng 24/24 để lai dắt, cứu hộ cho bất cứ phương tiện đi biển nào cần tới trợ giúp. Chúng tôi đảm nhận lai dắt các phương tiện thủy không tự hành theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất và hiệu quả nhất. Qua nhiều năm, chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi đã hoàn thành và tham gia rất nhiều hoạt động cứu hộ một cách an toàn cho các khách hàng của mình như “Cứu hộ hàng hải, Ứng phó sự cố tràn dầu, Cứu hộ tàu biển, Cứu hỏa tàu biển, Cứu tàu mắc cạn, Cứu tàu chết máy, Hộ tống dẹp luồng dẫn tàu đi qua luồng hẹp,Hỗ trợ hạ thủy cho các tàu, và các phương tiện, Lai kéo các phương tiện không tự hành,  v.v.”.

 

Dịch vụ khảo sát ngầm

Công ty TCO hiện là một trong những đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm để triển khai đồng bộ các dịch vụ khảo sát ngầm một cách toàn diện và hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như “Dịch vụ hỗ trợ khoan, khảo sát sóng âm trên diện rộng, đo đạc, bảo dưỡng, sữa chữa và lắp đặt  cũng như hỗ trợ xây dựng các công trình ngầm dưới nước, Dịch vụ ROV với các loại ROV có thể lặn sâu dưới mặt nước biển, đáp ứng tiêu chuẩn IMCA”. Công tác khảo sát, sữa chữa công trình ngầm được chứng nhận bởi các tổ chức Đăng kiểm uy tín cùng với đội ngũ nhân sự vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT (T&I)

Với tiềm lực hiện tại của Công ty TCO, chúng tôi đã và đang liên tục hỗ trợ cho các hoạt động vận chuyển và xây dựng các dự án ngoài khơi của các nhà đầu tư và chủ dự án tại Việt Nam một cách hiệu quả tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty TCO đã không ngừng phát triển và sáng tạo để có thể tận dụng công nghệ, phương tiện và lao động có sẵn trong lĩnh vực dầu khí để có thể góp phần bổ sung, hỗ trợ cho quá trình xây dựng cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của hoạt động vận chuyển và lắp đặt công trình biển.