TCO chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). BCH Công đoàn thay mặt cho toàn thể CB, NV Công ty xin kính chúc Ban điều hành có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường sự nghiệp, vững tay chèo đưa con thuyền TCO vươn xa hơn nữa.

Năm nay được đánh giá là một năm khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung và cho các công ty trong lĩnh vực dầu khí nói riêng. Với tình hình dịch Covid-19 diễn biến thất thường, đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động cung ứng của TCO. Dưới sự chỉ đạo hiệu quả, toàn thể CB, NV công ty đã nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ để lèo lái con thuyền TCO qua giai đoạn khó khăn. Thành quả đạt được là trong năm 2020, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã ghi nhận sự phát triển của TCO và trao danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu 2o20” cho Giám đốc TCO – Anh Lê Đăng Phúc.

Hình 1: Lễ vinh danh Doanh nhân tiêu biểu của SNP.

Cũng trong không khí hân hoan của ngày Doanh nhân Việt Nam, ban lãnh đạo đã tổ chức buổi họp mặt với đại diện các phòng ban của Công ty với 2 mục tiêu đề ra rõ ràng, Một là, chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cũng như chúc mừng cho những thành công đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại. Hai là, họp bàn xây dựng đường hướng phát triển trong quý cuối năm 2020 và những năm sắp tới.

Hình 2: Buồi gặp mặt giữa ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban.